NGỮ PHÁP cAO CẤP TOPIK II

Trung tâm tiếng Hàn The Korean School  xin gửi đến các bạn các tài liệu, kinh nghiệm, ngữ pháp Topik II dành cho các bạn học tiếng Hàn và thi TOPIK II

Nói thêm về kỳ Thi TOPIK

Về cấu trúc bài thi TOPIK

Bài thi TOPIK hiện nay được chia làm hai cấp độ: TOPIK I (cấp 1-2) là trình độ sơ cấp và TOPIK II (cấp 3-6) là trình độ trung – cao cấp.
 
Bài thi TOPIK I (Thang điểm 200): gồm 70 câu với thời gian làm bài là 100 phút. Trong đó có 40 câu thuộc phần nghe và 30 câu thuộc phần đọc.
 
Bài thi TOPIK II (Thang điểm 300): gồm 104 câu với thời gian làm bài là 180 phút. Trong đó, phần nghe chiếm 50 câu, phần đọc chiếm 50 câu và phần viết chiếm 4 câu.
 
Bài viết này sẽ giúp các bạn thống kê những mẫu ngữ pháp  TOPIK thường gặp để dễ dàng cho việc ôn luyện.
 

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Hàn TOPIK thường gặp

Ngữ pháp tiếng Hàn TOPIK luôn khiến cho người học tiếng Hàn cảm thấy chán nản vì độ khó và phức tạp của mình. Chính vì vậy, không ít người đã phải mất rất nhiều thời gian để giải quyết những câu đọc, và viết sử dụng ngữ pháp cao cấp. 
 
Nhưng nếu học hết những cấu trúc ngữ pháp trong đề thi TOPIK sau đây, bạn không những có thể nhanh chóng giải quyết những câu hỏi khó mà còn có thể vận dụng các cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn TOPIK vào ngay bài viết của mình để khiến nó thêm phần hấp dẫn và chất lượng hơn.
Lớp tiếng Hàn topik II
Lớp tiếng Hàn topik II
 
Các bạn có thể đăng ký các khóa ôn thi TOPIK của TKS tại đây