BÀI GIẢNG TIẾNG HÀN TỔNG HỢP

The Korean School cung cấp các Bài giảng tiếng Hàn Online cho học sinh có thể dễ dàng theo dõi lại các bải giảng một cách chính xác; giúp học sinh ôn tập kiến thức đồng thời chuẩn bị tốt nhất trước khi lên lớp.

Đầu tiên, Trung tâm tiếng Hàn The Korean School xin gửi đến các bạn bài giảng online Tiếng Hàn tổng hợp các trình độ. Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được biên soạn dành cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn để hình thành kiến thức ngôn ngữ và các kĩ năng tiếng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Về giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Đầu tiên, Bộ giáo trình này bao gồm lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp; phần luyện tập theo 4 kỹ năng giao tiếp như: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Vì thế, các chủ đề trong sách được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. Thêm vào đó, giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn kèm theo một cuốn sách bài tập hỗ trợ giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong những trường hợp cần thiết.

Thứ hai, về cấu trúc, Tiếng Hàn tổng hợp được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa. Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Và kết thúc mỗi bài đều có thêm bảng từ mới xuất hiện trong bài học. Phần cuối của sách là hệ thống từ mới được sắp xếp theo thứ tự . Đây là những từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp, từ vựng cơ bản.

Bài giảng online

Trung tâm tiếng Hàn The Korean School gửi tới các bạn bài giảng online Tiếng Hàn với kiến thức chuẩn để các bạn có vốn ngữ pháp chính xác, làm nền tảng để có thể phát triển tốt các kĩ năng tiếng. Các bạn có thể tuỳ chọn trên thanh Menu hoặc chọn theo link dưới đây:

 

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc trungtamtienghantks.com

Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây

Lớp tiếng Hàn Sơ cấp 1

Mọi thắc mắc xin liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/thekoreanschool

Hoặc hotline: 0936346595

Khám phá các khoá học

Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam làm trọng tâm, TKS kết hợp và bổ sung thêm các giáo trình khác để làm nên chương trình học chuyên sâu, cải thiện toàn diện kĩ năng tiếng cho người học.

Kênh The Korean School trên Youtube

Học tiếng Hàn ở bất kỳ đâu, với giáo trính Online và các khoá học trực tuyến với đội ngũ giáo viên ưu tú của The Korean School

Đội ngũ giáo viên ưu tú
0 +
Bài Giảng
0 +
Đăng ký theo dõi
0 K

Tham gia Hội học sinh tiếng Hàn

Theo dõi bản tin của chúng tôi và nhận tin tức và cập nhật mới nhất!