BÀI GIẢNG TOPIK II 

Đầu tiên, Trung tâm tiếng Hàn The Korean School xin gửi đến các bạn bài giảng TOPIK II với các kiến thức Ngữ pháp từ trình độ Trung cấp đến Cao cấp để các bạn có thể nắm chắc kiến thức cho kỳ thi TOPIK II. Với các đầu mục Ngữ pháp, thầy cô sẽ giải thích ý nghĩa và ví dụ để các bạn hiểu đúng ý nghĩa cũng như cách dùng, từ đó ứng dụng vào các kĩ năng tiếng thành thạo.

Bên cạnh đó, hiểu đúng về ngữ pháp chỉ là phần nền móng để các bạn tiếp cận với đề thi TOPIK II, nếu các bạn không sử dụng thường xuyên và luyện tập với các các bài Nghe Nói và Đọc Viết, sẽ dẫn đến việc không nhớ và không ứng dụng chính xác vào bối cảnh. Nên lời khuyên của các thầy cô là các bạn không nên chỉ học ngữ pháp rời rạc, mà các bạn phải sử dụng giáo trình để được rèn luyện kỹ hơn. Đề việc ôn thi TOPIK II được thuân lợi, các bạn nên học ít nhất hết quyển 4 các giáo trình, sau đó vừa ôn thi và vừa học lên quyển 5, như vậy kiến thức của các bạn mới được bồi dưỡng và khắc sâu, tránh trường hợp mới học vào trung cấp đã luyện thi TOPIK II sẽ gây ngộp trong kiến thức và nhanh chóng nản lòng trước khi đến với kỳ thi. 

Một lần nữa thầy cô khuyên các các bạn sử dụng sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Sơ cấp – Trung Cấp – Cao câó của Hàn Quốc hoặc các sách Ngữ pháp do người Hàn viết để có kiến thức đúng đắn nhất.

Nào, bây giờ mời các bạn cùng nhau xem các video dưới đây hoặc vào kênh youtube của trung tâm để xem các video đa dạng hơn nhé!

BÀI 2: NGUYÊN NHÂN 1 – 아/어서-(으)니까-때문에

BÀI 3: NGUYÊN NHÂN 2 – 아/어서 그런지-아/어서 인지-아/어 가지고-는 바람에

BÀI 4: NGUYÊN NHÂN 3 – 느라고 – (으)므로 – (으)로 인해서 – (으)로 말미암아

BÀI 5: NGUYÊN NHÂN 4 – 기에-길래-다기에-(으)ㄴ/는 탓에-는 통에

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc tại trungtamtienghantks.com

Bạn có thể đăng ký khóa học TOPIK tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/thekoreanschool

hoặc hotline: 0936346595 để được tư vấn từ thầy cô.