CÁC KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ

 

Việc học ngoại ngữ từ lâu đã không còn chỉ dừng tại các phương pháp học truyền thống trước đây. Những năm gần đây, người học thường có xu hướng tự tìm hiểu, ôn tập qua các kênh thông tin nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Trong đó, Youtube đặc biệt được quan tâm rộng rãi nhờ nguồn kiến thức đa dạng và miễn phí. Tận dụng điều đó, The Korean School sẽ gợi ý cho các bạn một vài kênh Youtube chất lượng giúp việc học tiếng Hàn trở nên hiệu quả nhé!

 

Giúp ôn tập kiến thức từ các kênh youtube

Người học sẽ được tìm hiểu thêm những kiến thức mang tính chất học thuật hơn cũng như các quy tắc về ngữ pháp, cấu trúc trong câu tiếng Hàn. Đồng thời, các kênh thông tin dưới đây còn giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

 

MasterTopik: Đây là trang Youtube rất thích hợp cho những bạn đang ôn thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK). Nội dung của kênh chủ yếu bao gồm các bài giảng về ngữ pháp cũng như các bài thi thử sát với thực tế.

 

SEEMILE_세마일: Tại đây, người học sẽ làm quen với kiến thức tiếng Hàn từ trình độ Sơ cấp tới Trung cấp. Đặc biệt, những bài giảng ở đây được thiết kế đơn giản, những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn đều rất dễ dàng tìm kiếm và theo dõi.

 

Korean Class 101: Đây là kênh thông tin được sản xuất với trung tâm dạy học tại Hàn Quốc đi cùng với các bài tập trắc nghiệm cùng các bài giảng tổng hợp về từ vựng trong đời sống. Ngoài ra, người học còn có cơ hội cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình khi theo dõi các video của kênh này.

 

Tìm hiểu qua câu chuyện đời thường, chương trình thực tế

 

Tại đây, người dẫn sẽ cùng trò chuyện với các khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng hoặc người thường, họ sẽ cùng nhau thảo luận về nhiều khía cạnh của văn hóa Hàn Quốc. Như vậy, người học không chỉ có cơ hội hiểu sâu hơn về đất nước Hàn Quốc mà còn biết thêm về kỹ năng phân tích ngữ cách hay cách diễn đạt ý nghĩa của câu văn trong từng tình huống.

Không những vậy, nhân vật trong video phần lớn đều là người bản xứ nên ngữ điệu các cuộc đối thoại vô cùng tự nhiên.Do các bài giảng được sắp xếp theo nhiều chủ đề thú vị khác nhau, nên người học sẽ có cơ hội cải thiện về kỹ năng nghe và hiểu tiếng Hàn của mình. 

 

CHERI HYERI: Đây là cô nàng Youtuber vô cùng quen thuộc trong cộng đồng người Việt yêu thích tiếng Hàn với hơn 1 triệu người theo dõi tính tới thời điểm hiện tại. Tại tài khoản của cô nàng, không chỉ có các video cập nhật kiến thức mà còn giới thiệu về các văn hóa thú vị của Hàn Quốc.

 

Khoa Tieng Viet 콰띵비엣: Tuy rằng không cập nhật kiến thức về tiếng Hàn, nhưng chủ sở hữu của kênh tập trung vào các video thường ngày, giúp người học hiểu thêm về cách giao tiếp của người bản xứ.

 

Hàn Quốc NORI: Đây là kênh vlog có các chủ đề về khám phá văn hóa, cuộc sống, du lịch hay ẩm thực của đất nước Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, chủ sở hữu của kênh Youtube này là Lee Jungwon – giảng viên tiếng Hàn đồng thời là nghiên cứu sinh tại Đại học Sư Phạm Hà Nội và Yên Dương – phiên dịch viên tiếng Hàn, giáo viên tiếng Việt cho người Hàn. Chính vì vậy, người xem chúng ta sẽ cảm thấy rất thân quen và dễ hiểu với các video của họ.

 

Lời kết:

Hy vọng rằng bài viết “Các kênh Youtube giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả” sẽ giúp mọi người tìm thấy cho mình được một phương pháp học tập khác.

 

Bên cạnh việc tự ôn tập thì người học có thể lựa chọn các cơ sở dạy học uy tín để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh hơn. Ngoài các trường đại học chính quy đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các trung tâm tiếng Hàn uy tín để nâng cao năng lực tiếng Hàn nhé. Trung tâm tiếng Hàn The Korean School với đội ngũ giáo viên chất lượng cao,hệ thống bài giảng chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm học tập tốt với các khóa học giao tiếp, biên phiên dịch, ôn thi TOPIK, ôn thi THPT.

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Các Khóa Học Của The Korean School Tại Đây:

https://thekoreanschool.com/lich-hoc-dang-ky

https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.html

TKS Hỗ Trợ Gì Cho Việc Học Của Các Bạn?

Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:

Bài giảng Sơ cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/ 

Sơ cấp 2: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/

Trung cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/

Bài giảng TOPIK II: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/

Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.

Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý Do Các Bạn Chọn The Korean School?

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm TOPIK 5+6.

Chương trình học biên soạn kĩ lưỡng với nhiều bài kiểm tra

Phương tiện học tập hiện đại và phù hợp với người đi làm, sinh viên định hướng hỗ trợ công việc tương lai.

Khối lượng học tập lớn, giúp việc học hiệu quả và nhanh.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOL

Hotline: 0936346595

Website: www.thekoreanschool.com

Website: www.trungtamtienghantks.com

Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com