Có nên học tiếng Hàn hay không?

 

Tính tới thời điểm hiện tại, Hàn Quốc đứng đầu trong tổng số 139 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam với hơn 9,000 doanh nghiệp. Điều đó cho thấy tiếng Hàn ngày càng quan trọng và là một trong những ngôn ngữ có tiềm năng nhất. Bài viết dưới đây, The Korean School sẽ giúp các bạn hiểu rõ các lý do nên học tiếng Hàn nhé!

Nền văn hóa được ưa chuộng rộng rãi

Làn sóng Hàn Quốc ngày càng lan tỏa ở nhiều nơi, đặc biệt tại Việt Nam trong những năm gần đây. Khi nhắc tới Hàn Quốc, các bạn trẻ có thể nghĩ ngay tới nhiều yếu tố như phim ảnh, nghệ sĩ hay ẩm thực. Vì thế, dù xuất hiện muộn hơn nhiều so với tiếng Anh và tiếng Pháp, tiếng Hàn lại nhanh chóng tìm được vị trí trong lòng chúng ta. Việc yêu thích các văn hóa của xứ sở kim chi giúp người học tiếp thu kiến thức về ngôn ngữ của đất nước này một cách hiệu quả, tích cực. 

HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

Tiếng Hàn là ngôn ngữ dễ học

Vào tháng 3 năm 2021, số lượng du học sinh Việt Nam lần đầu tiên chiếm ngôi đầu bảng với 37,6% trên tổng số du học sinh ngoại quốc tại xứ sở Kim Chi. Còn theo bộ Giáo Dục Việt Nam, Hàn quốc và Nhật Bản là hai quốc gia có sức hút lớn nhất đối với du học sinh Việt Nam. Cũng vào thời điểm đó, bộ GD&ĐT đã chính thức đưa tiếng Hàn Quốc trở thành một trong những môn thi tốt nghiệp THPT, cho thấy rằng học sinh đã có nhiều cơ hội hơn khi theo đuổi ngôn ngữ này.

Cơ hội nghề nghiệp lớn khi học tiếng hàn

Trong thời gian qua, quan hệ hợp tác giữa Việt- Hàn đang có nhiều cơ hội phát triển mới đầy triển vọng và tiềm năng. Hàn Quốc là đất nước sở hữu nền kinh tế lớn, đang ngày càng vươn lên mạnh mẽ và có ảnh hưởng không nhỏ tại Châu Á. Với Việt Nam, Hàn Quốc còn là một trong những đối tác hàng đầu ở các lĩnh vực kinh tế, thương mại và giáo dục.

Đặc biệt hơn, nhu cầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc đối với nhân lực thông thạo ngôn ngữ của họ đang có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Đó cũng chính là lý do vì sao việc học tiếng Hàn trở nên quan trọng, đồng thời ngày càng nhiều trường Đại học, Cao đẳng hay THPT đưa ngôn ngữ Hàn làm ngành học, môn học chính khóa cho học sinh, sinh viên.

Chi phí học tập phù hợp

Hiện nay tại Việt Nam, ngoài các trường học ra cũng có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn đi kèm với mức học phí không quá đắt đỏ, từ đó mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc theo học ngôn ngữ này. 

Hy vọng rằng bài viết “Có nên học tiếng Hàn hay không?” sẽ giúp bạn hiểu thêm về tiềm năng của ngôn ngữ Hàn và đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân. 

Kết luận

Với những lý do trên thì có thể kết luận rằng:Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ đáng học nhất. Ngoài các trường đại học chính quy đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các trung tâm tiếng Hàn uy tín để nâng cao năng lực tiếng Hàn nhé. Trung tâm tiếng Hàn The Korean School với đội ngũ giáo viên chất lượng cao,hệ thống bài giảng chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm học tập tốt với các khóa học giao tiếp, biên phiên dịch, ôn thi TOPIK, ôn thi THPT.

 

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học của The Korean School tại đây:
https://thekoreanschool.com/lich-hoc-dang-ky
https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.html
TKS hỗ trợ gì cho việc học của các bạn?
💻 Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:
Bài giảng Sơ cấp 1: https://thekoreanschool.com/…/bai-giang-online-tieng…/.
Sơ cấp 2: https://thekoreanschool.com/…/bai-giang-online-tieng…/
Bài giảng Trung cấp 1: https://thekoreanschool.com/…/bai-giang-online-tieng…/
TOPIK II: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/
📚 Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.
🖥 Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.
Lý do các bạn chọn The Korean School?
🙋🏻‍♂️ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm TOPIK 5+6.
💎 Chương trình học biên soạn kĩ lưỡng với nhiều bài kiểm tra
🖥 Phương tiện học tập hiện đại và phù hợp với người đi làm, sinh viên định hướng hỗ trợ công việc tương lai.
📚 Khối lượng học tập lớn, giúp việc học hiệu quả và nhanh.
TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOL
📱 Hotline: 0936346595
🌐 Website: www.thekoreanschool.com
🌐 Website: www.trungtamtienghantks.com
📧 Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com