Review trung tâm tiếng Hàn The Korean School

Tiếng Hàn đang trở thành một trong những ngoại ngữ được người học quan tâm nhất tại Việt Nam. Đi cùng với sự quan tâm đó là những nhu cầu về các cơ sở giảng dạy uy tín và chất lượng. Trung tâm tiếng Hàn The Korean School là một trong số những trung tâm tiếng Hàn uy tín có tiếng tại Hà Nội. Nếu bạn còn băn khoăn về chương trình đào tạo hay phương pháp giảng dạy thì hãy cùng tham khảo bài review trung tâm The Korean School dưới đây nhé! 

 

Giới thiệu chung về Trung tâm tiếng Hàn The Korean School


Được thành lập từ tháng 6 năm 2018, Trung tâm tiếng Hàn The Korean School đặt trọng tâm vào lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc chất lượng cao. Với mong muốn cung cấp cho người học lộ trình học tiếng Hàn hiệu quả, chúng tôi tập trung nghiên cứu các phương pháp giáo dục ngôn ngữ hiện đại để cho ra đời chương trình giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

 

Với chương trình học được chuẩn hóa quốc tế, đội ngũ giáo viên xuất sắc, môi trường học tập chuyên nghiệp và công nghệ giáo dục vượt trội, chắc chắn The Korean School sẽ giúp người học tiếp cận tới ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc nhanh nhất.

 

Chương trình đào tạo tại The Korean School

 

Hiện tại, trung tâm đang có các khóa học từ sơ cấp tới cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên trong việc học tiếng Hàn và thi chứng chỉ TOPIK:
– Khóa học tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 1 (TOPIK 1)
– Khóa học tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 2 (TOPIK 2)

– Khóa học tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 3 (TOPIK 3)

– Khóa học tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 4 (TOPIK 4)

– Khóa học luyện thi TOPIK II 4-5-6

– Khóa học ôn thi THPT tiếng Hàn

 

Các khóa học có mục đích giúp đỡ học viên xây dựng từ nền tảng kiến thức cơ bản tới khả năng sử dụng ngôn ngữ trong các chủ đề học thuật. Thêm vào đó, chương trình học tại trung tâm The Korean School được thiết kế giúp học viên nắm chắc kiến thức của trình độ trung cao cấp và các phương pháp ôn thi THPT hay thi chứng chỉ TOPIK hiệu quả. 

 

Ở mỗi khóa học sẽ có số lượng học viên từ 7-10 người/lớp, nhằm đảm bảo chất lượng và tính tương tác cao giữa giảng viên và người học. Đặc biệt,các bài tập nâng cao đều được trực tiếp biên soạn bởi giáo viên trung tâm; đi kèm đó là các bài kiểm tra thường xuyên, kiểm tra giữa kì và cuối kì các môn: Từ vựng-Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết. Từ đó, tất cả các học viên ở mỗi lớp sẽ được ôn tập đủ các kỹ năng cơ bản cũng như khả năng dịch câu và đoạn hội thoại.

 

Nhằm giúp đỡ học viên trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, trung tâm The Korean School cung cấp các khóa học online với môi trường công nghệ giáo dục hiện đại. Chương trình học của lớp online được biên soạn đảm bảo chất lượng giống với các lớp offline, các giảng viên luôn hỗ trợ học viên duy trì tương tác và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. 

 

Phương pháp giảng dạy tại The Korean School

Đội ngũ giáo viên ưu tú: Các giáo viên tại The Korean School đều có nhiều kinh nghiệm và năng lực chuyên môn giỏi. Các thầy cô giáo liên tục tư duy đổi mới để cải thiện chất lượng lớp học và phát huy giá trị hiệu quả của từng bài học. Trung tâm mong muốn có thể truyền cảm hứng tới học viên và tạo ra sự kết nối giữa kiến thức được học với tính ứng dụng trong thực tế.

 

Cơ sở vật chất hiện đại: Với mong muốn nâng cao hiệu suất giảng dạy và học tập, The Korean School lựa chọn việc kết hợp giáo dục với các thiết bị công nghệ. Từ đó các học viên tại trung tâm luôn có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập vô cùng chất lượng và hiện đại.

 

Chương trình học chuyên sâu: The Korean School lấy cuốn giáo trình đang được giảng dạy trong các trường Đại học chính quy –  “Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam” làm trọng tâm. Từ đó trung tâm kết hợp và bổ sung thêm các giáo trình khác để tạo nên chương trình học chuyên sâu, nhằm cải thiện toàn diện kĩ năng tiếng Hàn cho người học. 

 

Giáo trình biên soạn riêng: Bên cạnh giáo trình trọng tâm, The Korean School còn thiết kế thêm các sách bài tập nâng cao, giúp học viên củng cố vốn kiến thức đã học và mở rộng vốn từ vựng. Đồng thời, việc chuẩn bị tài liệu ôn tập thêm còn giúp người học cải thiện tư duy ngôn ngữ và dần tiếp cận tới các dạng bài thi trong đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống video bài giảng được biên soạn riêng để học viên có thể xem trước và có thêm thời gian thực hành hơn trên lớp học.

 

Đối tượng tham gia các khóa học tiếng Hàn tại The Korean School

 

  • Sinh viên, người đi làm mong muốn học tiếng Hàn để có nhiều cơ hội trong công việc tương lai
  • Học sinh, sinh viên có mong muốn du học và làm việc tại Hàn Quốc
  • Học viên có ý định tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK
  • Học sinh có dự định lựa chọn ngôn ngữ Hàn làm bài thi tốt nghiệp THPT QG

 

Học viên chia sẻ cảm nhận về The Korean School

 

Vương Thành An (Lớp TOPIK 4,5,6): “Thầy cô nhiều kinh nghiệm ôn thi TOPIK và chỉ dẫn cách làm bài chi tiết. Mình “bỏ túi” khá nhiều mẹo làm bài nhanh, hiệu quả và đã đạt kết quả như mong đợi.”

 

Thúy Huyền (Lớp Trung cấp 3): “Chương trình học online sinh động và các bài giảng đều được record lại. Sĩ số lớp nhỏ giúp em học tập tốt hơn.”

 

Nhung Nguyễn (Lớp Sơ cấp 1): “Mình hơi lớn tuổi nên tâm lý cũng hơi đắn đo khi bắt đầu học tiếng Hàn. Mình được em gái giới thiệu trung tâm The korean school, học được nửa khóa Sơ cấp 1 rồi và thấy rất ưng. Giáo viên nhiệt tình, có điều gì không hiểu mình đều có thể hỏi, mình bận công việc nên học bài hay quên, cô giáo đều rất kiên nhẫn giảng giải. Cảm ơn Trung tâm!”

 

Lời kết

 

Trên đây là các thông tin giới thiệu về Trung tâm tiếng Hàn The Korean School. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích để cân nhắc và lựa chọn trung tâm tiếng Hàn phù hợp với bản thân.

 

Trung tâm tiếng Hàn The Korean School với đội ngũ giáo viên chất lượng cao,hệ thống bài giảng chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm học tập tốt với các khóa học giao tiếp, biên phiên dịch, ôn thi TOPIK, ôn thi THPT.

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Các Khóa Học Của The Korean School Tại Đây:

https://thekoreanschool.com/lich-hoc-dang-ky

https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.html

TKS Hỗ Trợ Gì Cho Việc Học Của Các Bạn?

Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:

Bài giảng Sơ cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/ 

Sơ cấp 2: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/

Trung cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/

Bài giảng TOPIK II: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/

Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.

Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý Do Các Bạn Chọn The Korean School?

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm TOPIK 5+6.

Chương trình học biên soạn kĩ lưỡng với nhiều bài kiểm tra

Phương tiện học tập hiện đại và phù hợp với người đi làm, sinh viên định hướng hỗ trợ công việc tương lai.

Khối lượng học tập lớn, giúp việc học hiệu quả và nhanh.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOL

Hotline: 0936346595

Website: www.thekoreanschool.com

Website: www.trungtamtienghantks.com

Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com