HỌC TIẾNG HÀN BAO LÂU THÌ GIAO TIẾP ĐƯỢC

Để có thể giao tiếp thành thạo ở tiếng Hàn hay bất cứ ngôn ngữ nào, chúng ta đều cần có cho mình một lộ trình và phương pháp học tập hiệu quả. Khi lựa chọn cách học phù hợp với năng lực của bản thân, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn tiếp trôi chảy hay không còn phụ thuộc vào khả năng, sự chăm chỉ của mình. Ở bài viết này, The Korean School sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan về quá trình ôn tập tiếng Hàn để có thể giao tiếp được.

  1. Cấp độ giao tiếp cơ bản

Khi bắt đầu làm quen với tiếng Hàn, người học mới chỉ đang học nhận biết các mặt chữ của bảng chữ cái. Do vậy, bạn sẽ bị hạn chế về vốn từ vựng của mình. Thông thường, giáo viên trên lớp sẽ giúp bạn tập luyện các mẫu câu chào hỏi và giao tiếp thường ngày. Sau đó, bạn sẽ từ từ học thêm về những câu trúc ngữ pháp cơ bản. Quá trình học như trên thường diễn ra từ 3 đến 7 tháng.

  1. Cấp độ tiếng hàn giao tiếp trung cấp mất bao lâu

Khi hoàn thành xong khóa học sơ cấp, người học sẽ được mở rộng vốn từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Từ đó, bạn có thể giao tiếp với nhiều chủ đề quen thuộc hơn. Bạn sẽ tiếp tục học các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn để hoàn thành một câu đầy đủ. Bên cạnh đó, bạn còn được làm quen với việc chia động từ hay phân loại từ. Từ sau 7 tháng tới 1 năm thì khả năng giao tiếp trung cấp của bạn sẽ trôi chảy hơn.

  1. Cấp độ tiếng hàn giao tiếp cao cấp mất bao lâu

Đây là mức độ giao tiếp khi người học đã có thể nghe hiểu tiếng Hàn thành thạo. Đồng thời, vốn từ vựng của bạn sẽ rộng và chuyên sâu hơn. Các giáo viên tại lớp học sẽ yêu cầu bạn nghe và phân tích nhiều tình huống thực tế. Để giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy, đòi hỏi mỗi người cần kiên trì rất nhiều và phương pháp ôn tập hiệu quả. Giai đoạn này thường mất khoảng 2 năm để hoàn thành.

  1. Một số mẹo cải thiện kỹ năng giao tiếp trong việc học tiếng Hàn

Trau dồi vốn từ vựng: Giao tiếp đi kèm với sự đa dạng và phong phú ngôn ngữ. Do đó, yếu tố giúp người học giao tiếp trôi chảy chính là vốn từ vựng đa dạng. Khi có cho mình lượng từ vựng dồi dào, bạn sẽ tránh được những trở ngại trong giao tiếp.

Kết hợp với việc luyện nghe: Để đạt kết quả cao nhất khi theo đuổi tiếng Hàn, thông thường ta sẽ có một lộ trình ôn tập như sau: Nghe, nói, đọc, viết. Do vậy, việc luyện nghe thường xe sẽ giúp bạn có những phản xạ tốt hơn trong quá trình giao tiếp tiếng Hàn.

Tìm kiếm môi trường tiếng Hàn: Môi trường thực hành tiếng Hàn sẽ giúp bạn rất nhiều để trau dồi kỹ năng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Hàn. Trong môi trường thực tế sẽ diễn ra nhiều chủ đề đa dạng. Nói chuyện với người bản địa sẽ giúp các bạn học được các biểu hiện tiếng Hàn chính xác, tự nhiên và sửa những cách phát âm sai do hiểu lầm hoặc học từ người Việt trước đó.

Lời kết:

Trên đây là những chia sẻ về câu hỏi “Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được”. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc tìm được phương pháp ôn tập hiệu quả và phù hợp với mình. The Korean School chúc bạn đạt được kết quả như mong muốn trên con đường học tập nhé!

Bên cạnh đó, người học cũng có thể tìm kiếm nơi dạy học uy tín để nhanh chóng nâng cao khả năng của mình. Ngoài các trường đại học chính quy đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các trung tâm tiếng Hàn uy tín để nâng cao năng lực tiếng Hàn nhé. Trung tâm tiếng Hàn The Korean School với đội ngũ giáo viên chất lượng cao,hệ thống bài giảng chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm học tập tốt với các khóa học giao tiếp, biên phiên dịch, ôn thi TOPIK, ôn thi THPT.

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com  hoặc www.trungtamtienghantks.com 

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Các Khóa Học Của The Korean School Tại Đây:

https://thekoreanschool.com/lich-hoc-dang-ky 

https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.html 

TKS Hỗ Trợ Gì Cho Việc Học Của Các Bạn?

Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:

Bài giảng Sơ cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/ 

Sơ cấp 2: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/ 

Trung cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/ 

Bài giảng TOPIK II: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/ 

Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.

Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý Do Các Bạn Chọn The Korean School?

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm TOPIK 5+6.

Chương trình học biên soạn kỹ lưỡng với nhiều bài kiểm tra

Phương tiện học tập hiện đại và phù hợp với người đi làm, sinh viên định hướng hỗ trợ công việc tương lai.

Khối lượng học tập lớn, giúp việc học hiệu quả và nhanh.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOL

Hotline: 0936346595

Website: www.thekoreanschool.com 

Website: www.trungtamtienghantks.com 

Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com