HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ QUA ỨNG DỤNG LINGOHUT

Sử dụng các ứng dụng đồ họa được coi là một trong những phương pháp giúp cải thiện khả năng ngoại ngữ Hàn của người học. Do vậy, ứng dụng Lingohut đã trở thành công cụ học tiếng nước ngoài của rất nhiều người trên thế giới hiện nay, trong đó có cả tiếng Hàn. Để giúp việc học tiếng Hàn của bạn trở nên hiệu quả hơn, The Korean School sẽ giới thiệu với bạn đọc về ứng dụng LingoHut – phương pháp hỗ trợ người học thuận lợi chinh phục ngôn ngữ mơ ước. 

Ứng dụng học tiếng hàn LingoHut là gì?

LingoHut là một dự án ngôn ngữ toàn cầu được tạo ra để giúp mọi người giao tiếp bằng một ngôn ngữ mới. Đây là website học tiếng Hàn online miễn phí được rất nhiều người học hiện nay, là nền tảng tự học ngoại ngữ với 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Hà Lan, tiếng Anh,… và bao gồm cả tiếng Hàn. LingoHut sẽ cung cấp 125 bài học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí, thích hợp với những ai mới bắt đầu làm quen tiếng Hàn.

Nền tảng: hệ điều hành Android, iOS.

 

Ưu điểm của LingoHut giúp việc học tiếng Hàn trở nên hiệu quảCung cấp đầy đủ khóa học ở các kỹ năng cơ bản: Người dùng của LingoHut sẽ được trải nghiệm toàn bộ các kiến thức nền tảng cũng như kỹ năng phát âm. Đồng thời, sau một thời gian học, người dùng có thể đặt và hoàn thiện một câu hoàn chỉnh. Qua đó người học sẽ được mở rộng vốn từ vựng với đa dạng các chủ đề thường ngày với khả năng giao tiếp tự nhiên.

 

Bài học phù hợp với năng lực: LingoHut chú trọng tới các lớp học mang tính cá nhân hóa. Do vậy các bài học sẽ được cập nhật theo đúng tiến độ và cấp độ phù hợp với năng lực của người dùng.

 

Khích lệ tinh thần học: LingoHut mong muốn xây dựng cho người học một thói quen học tập chủ động và tích cực. Bởi vậy, nhà phát hành đã cho ra các tính năng mô phỏng trò chơi cũng như phần thử thách vui nhộn.

 

Lời kết:

 

Hy vọng rằng bài viết “Học tiếng Hàn hiệu quả qua ứng dụng LingoHut” sẽ giúp mọi người tìm thấy cho mình được một phương pháp học tập khác.

 

Bên cạnh việc tự ôn tập thì người học có thể lựa chọn các cơ sở dạy học uy tín để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình một cách nhanh hơn. Ngoài các trường đại học chính quy đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các trung tâm tiếng Hàn uy tín để nâng cao năng lực tiếng Hàn nhé. Trung tâm tiếng Hàn The Korean School với đội ngũ giáo viên chất lượng cao,hệ thống bài giảng chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm học tập tốt với các khóa học giao tiếp, biên phiên dịch, ôn thi TOPIK, ôn thi THPT.

 

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học của The Korean School tại đây:

https://thekoreanschool.com/lich-hoc-dang-ky

https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.html

TKS hỗ trợ gì cho việc học của các bạn?

💻 Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:

Bài giảng Sơ cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/ 

Sơ cấp 2: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/

Trung cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/

Bài giảng TOPIK II: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/

Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.

Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý do các bạn chọn The Korean School?

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm TOPIK 5+6.

Chương trình học biên soạn kĩ lưỡng với nhiều bài kiểm tra

Phương tiện học tập hiện đại và phù hợp với người đi làm, sinh viên định hướng hỗ trợ công việc tương lai.

Khối lượng học tập lớn, giúp việc học hiệu quả và nhanh.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOL

📱 Hotline: 0936346595

🌐 Website: www.thekoreanschool.com

🌐 Website: www.trungtamtienghantks.com

📧 Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com