LỚP ÔN THPT TIẾNG HÀN 2022

Dành cho các bạn học sinh lớp 11 hoặc 12 dự định thi tiếng Hàn trong kỳ thi THPT sắp tới. Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra theo hình thức mới với 3 bài thi bắt buộc (Toán, Văn, Anh) và 1 bài thi tự chọn (tổ hợp KHTN hoặc KHXH). Bài thi KHTN và KHXH sẽ được tính trên 1 đầu điểm trên thang 10. Năm nay dự kiến sẽ có thêm một tổ hợp môn xét tuyển mới đó là khối DD2 bao gồm Toán, Ngữ Văn và Tiếng Hàn Quốc. Chỉ còn hơn vài tháng nữa là các sĩ tử phải đối mặt với kỳ thi THPT “gay cấn” . Điều cần thiết cho các thí sinh đó là phải thật sự BÌNH TĨNH và tham khảo lộ trình của lớp ôn THPT Tiếng Hàn 2022 bên dưới nhé!
 
Đây là lớp mới bắt đầu, các bạn ở trình độ cao hơn có thể tham dự các lớp cao hơn:
ôn thi thpt tiếng hàn 2022

 

Sơ cấp 1-THPT: Khai giảng tháng 9/2021

Lớp SC1 sẽ học hết quyển 1 giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp
Khóa này có bài tập làm thêm do giáo viên trung tâm trực tiếp biên soạn; các bài kiểm tra thường xuyên, có kiểm tra giữa kì và cuối kì các môn: Từ vựng-Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Viết
Ngoài ra còn có hệ thống video bài giảng do trung tâm biên soạn, học sinh cần chuẩn bị trước ở nhà để mình lên lớp có nhiều thời gian thực hành hơn!
Sơ cấp 1: Xây dựng nền tảng phát âm, ngữ pháp, từ vựng cơ bản. Người học có thể Nói, Viết được các chủ đề như giới thiệu bản thân, sinh hoạt hàng ngày, sở thích, mua sắm, thời tiết, giao thông,… Nghe và Đọc hiểu các đoạn hội thoại ngắn, bài văn ngắn. Bước đầu giao tiếp được bằng tiếng Hàn
 

Sơ cấp 2-THPT: Khai giảng tháng 11/2021

Lớp SC2 sẽ học hết quyển 2 giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp
Sơ cấp 2: Nâng cao khả năng giao tiếp với nhiều chủ đề như bệnh viện, bưu điện, du lịch.. Nghe hiểu và Đọc hiểu được nhiều chủ đề trong cuộc sống và văn phòng. Có thể Viết được các đoạn văn luận dài trên 400 chữ.

 

Trung cấp 1-THPT: Khai giảng Tháng 2/2022

Khóa học sẽ học hết quyển 3 giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp. Bổ sung từ vựng ngữ pháp nâng cao có trong đề thi THPT tiếng Hàn 2022

Luyện 100 đề thi THPT tiếng Hàn: Tháng 3/2022 & tháng 5/2022.

Các sĩ tử không thể nào chỉ tổng ôn mà quên đi việc luyện đề. Thực chất, luyện đề chính là vũ khí tối ưu giúp các bạn  rèn luyện kĩ năng trong đề thi THPT Quốc gia. Vừa tổng ôn kiến thức vừa kết hợp luyện đề sẽ khiến các em vững kiến thức – thạo kĩ năng. Không những thế luyện đề còn giúp các em biết mình yếu ở điểm nào, thời gian làm bài ra sao, đã tối ưu chưa…?
Tuy nhiên, chính vì đây là giai đoạn nước rút, các em không thể luyện đề tràn lan. Khoảng thời gian những tháng cuối chỉ cho phép các sĩ tử luyện đề thật chất, bám sát chương trình đã tin giản và phải đủ dạng chắc chắn sẽ góp mặt trong kỳ thi THPT. Khi kết hợp giữa tổng ôn và luyện đề còn giúp các em ghi nhớ kiến thức cực lâu và tăng “level” lên rất nhanh.

100 đề thi thpt tiếng hàn 2022
 
 
Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh inbox fanpage hoặc liên hệ thầy Cường 0936346595 để tư vấn thêm về khoá học.
TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOL
Hotline: 0936346595
Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com