Review khóa học tiếng Hàn online tại trung tâm

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN ONLINE

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “Khóa học tiếng Hàn online”, bạn sẽ thấy có rất nhiều bài quảng cáo về những khóa học tiếng Hàn online miễn phí. Những khóa học này mặc dù được đánh giá là khá tốt nhưng cũng sẽ chỉ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định.

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ hơn nữa, đừng ngại đầu tư vào những khóa học tiếng Hàn online thu phí. Bỏ ra một số tiền vừa phải nhưng bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng với số tiền và công sức mình đầu tư.

Trong bài viết này, hãy cùng The Korean School tìm hiểu những khóa học tiếng Hàn online đang được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Review khóa học tiếng Hàn online tương tác trực tiếp với giáo viên

Khóa học tiếng Hàn online tương tác trực tiếp với giáo viên qua các ứng dụng đang là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để người học cải thiện và nâng cao trình độ của mình nhanh chóng. Ưu điểm của cách học này là học viên sẽ được giao tiếp và trò chuyện với giáo viên liên tục trong suốt buổi học, giáo viên sẽ sửa phát âm và giải đáp mọi thắc mắc của học viên dễ dàng, thuận tiện.

Vậy có những khóa học tiếng Hàn trực tuyến nào đang được ưa chuộng nhất? Ưu và nhược điểm của mỗi khóa học có gì cần lưu ý? Hãy theo dõi đánh giá khách quan nhất ngay dưới đây:

The Korean School lần đầu tiên ứng dụng công nghệ Google Meeting  và Zoom vào giảng dạy từ năm 2021

Khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại The Korean School áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy DEEP-DIVE LEARNING (tạm dịch là học tập chuyên sâu), tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc nên đặc biệt thích hợp cho người đi làm và sinh viên.

  • Ưu điểm:
Lớp học theo nhóm nhỏ với giáo viên chất lượng cao:

Mô hình lớp học 1 thầy – 6-8 trò  là điểm nổi bật để tăng tương tác tích cực trong mỗi buổi học tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên của The Korean School có chứng chỉ TOPIK cấp 5,6 và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Cách thức học là mình sẽ tương tác 2 chiều với giảng viên và thông qua cả video thu sẵn

Thời gian học đa dạng, linh động

Đa số các khóa học khác trên thị trường hiện nay đều chỉ tổ chức các buổi sáng:9-11h, chiều: 14-16h, tối:19-21h và 21-23h

Học mọi lúc, mọi nơi với hệ thống học online riêng biệt

Khóa học tiếng Hàn từ The Korean School không chỉ tổ chức qua phần mềm trung gian như Meeting, Zoom,… mà có hệ thống đường truyền và trang web học tập để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh trong lúc học. Với sự hỗ trợ của Công nghệ đào tạo Trực tuyến, học viên có thể xem lại bài giảng tại bất cứ đâu chỉ với 01 máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Phương pháp học hiệu quả

Khóa học tiếng Hàn online của The Korean School áp dụng phương pháp học PIELE, bao gồm: Practice (Tập nói thử), Interaction (Hỏi đáp), Evaluation (Đánh giá), Lecture (Bài giảng), Exam (Kiểm tra). Đây là phương thức học ngôn ngữ của một đứa trẻ học nói, thực hành trước, lý thuyết sau, giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ sai và tăng khả năng phản xạ tiếng Hàn nhanh và lưu loát hơn.

Chất lượng dịch vụ 5 sao

Khóa học tiếng Hàn tại The Korean School có mô hình chăm sóc học viên toàn diện bao gồm: 1 giáo viên đứng lớp giảng dạy nhắc nhở lộ trình học tập và gửi bài giảng khi cần thiết, 1 trợ giảng hỗ trợ học viên trong khóa học nếu có bất kỳ khó khăn gì, cổng Fanpage giải đáp mọi thắc mắc 24/7 và đội kỹ thuật viên luôn túc trực sẵn sàng sửa lỗi nếu có trục trặc về mặt kỹ thuật khi học.

The Korean School Tiktok: là phần mềm Tiktok tích hợp với chương trình học, hỗ trợ trong quá trình luyện nói theo mẫu của đề thi nói topik. Xem thêm tại: https://thekoreanschool.com/tai-lieu-tks/tai-lieu-topik-ii/de-thi-noi-topik/

  • Nhược điểm:

Không có lớp học 1 kèm 1

Khóa học của The Korean School chưa có chương trình 1 kèm 1 vì chi phí để đáp ứng học 1 kèm 1 với giáo viên , không phù hợp với đa số thu nhập của người Việt.

  • Học phí:

Học phí của khóa học tiếng Anh online tại The Korean School dao động từ 2,8-5 triệu/khóa. Có đa dạng gói học với học phí khác nhau để thỏa mãn nhu cầu và điều kiện học tập của học viên. Chỉ có học phí trọn gói, không phụ thu

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Các Khóa Học Của The Korean School Tại Đây:

https://thekoreanschool.com/lich-hoc-dang-ky
https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.html
TKS hỗ trợ gì cho việc học của các bạn?
Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:
SC1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/
SC2: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/
TC1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/

TOPIK II: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/
Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.
Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý Do Các Bạn Chọn The Korean School?

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm TOPIK 5+6.
Chương trình học biên soạn kĩ lưỡng với nhiều bài kiểm tra
Phương tiện học tập hiện đại và phù hợp với người đi làm, sinh viên định hướng hỗ trợ công việc tương lai.
Khối lượng học tập lớn, giúp việc học hiệu quả và nhanh.
TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOL
Hotline: 0936346595
Website: www.thekoreanschool.com
Website: www.trungtamtienghantks.com
Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com