TRẮC NGHIỆM TIẾNG HÀN SƠ CẤP

Trung tâm The Korean School xin gửi đến các bạn mẫu đề thi thử bao gồm 50 câu trắc nghiệm tiếng Hàn sơ cấp

Các bạn có thể tham khảo thêm : SÁCH BÀI TẬP TIẾNG HÀN BỔ TRỢ “1500 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG HÀN SƠ CẤP”

Những yếu điểm khi học tiếng Hàn

4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết luôn là thứ được các bạn học sinh học bất cứ ngoại ngữ nào đầu tư thời gian rèn luyện, tuy nhiên Từ vựng và Ngữ pháp mới chính là nền tảng vững chắc để các bạn phát triển 4 kỹ năng trên. Để giao tiếp cơ bản tiếng Hàn là không khó tuy nhiên để đạt được mục tiêu giao tiếp tốt, diễn đạt chính xác bằng lời nói, câu văn với đúng cấu trúc ngữ pháp và từ vựng chuẩn cần thời gian rèn luyện nhiều và điều đó sẽ giúp các bạn dần tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc. Yếu điểm của các bạn học sinh Việt Nam học tiếng Hàn là chưa phân biệt được các cấu trúc ngữ pháp dùng trong trường hợp nào, nhiều từ vựng còn sử dụng sai hoàn cảnh, dẫn đến việc khi giao tiếp thì người bản xứ hiểu đại ý nhưng việc diễn đạt còn vụng về và có thể gây hiểu lầm.

Về sách bài tập tiếng Hàn bổ trợ  “1500 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG HÀN SƠ CẤP”

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn từ 2009, The Korean School biên soạn cuốn sách bài tập tiếng Hàn bổ trợ 1500 câu Trắc nghiệm tiếng Hàn Sơ cấp nhằm nhấn mạnh rằng, từ vựng và ngữ pháp Sơ cấp là điều quan trọng bậc nhất khi bắt đầu học tiếng Hàn, nếu chúng ta chưa hiểu đúng, sử dụng đúng tiếng Hàn Sơ cấp thì chắc chắc việc học lên Trung cấp là rất khó khăn, chứ chưa nói đến việc sử dụng tiếng Hàn trọng công việc cũng như trở thành thông dịch viên. Vì vậy các bạn hãy đầu tư thời gian nghiêm túc cho việc học Từ vựng Ngữ pháp, kết hợp cùng rèn luyện 4 kỹ năng tiếng để phát triển toàn diện kiến thức ngôn ngữ của bản thân. Cuốn sách bài tập tiếng Hàn bổ trợ “1500 câu trắc nghiệm tiếng Hàn Sơ cấp” được biên soạn theo các tiêu chí tối ưu trong việc rèn luyện từ vựng bao gồm: Tiểu từ, Lượng từ, Danh từ, Động từ, Tính từ, Phó từ; phân biệt và sử dụng chính xác vấn đề ngữ pháp: thời của động tính từ, các động tính từ bất quy tắc, định ngữ, các vĩ tố liên kết, các đuôi kết thúc câu. Bên cạnh đó còn có 2 phần nâng cao sử dụng ngôn ngữ đúng văn cảnh và phần đọc hiểu ngắn giúp các bạn làm quen dần với đề thi TOPIK I cũng như đề thi tiếng Hàn bậc phổ thông.

Cách làm sách bài tập tiếng Hàn bổ trợ hiệu quả

Để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn nên tự làm bài nghiêm túc tối đa 60 phút cho 1 đề thi, kiểm tra đáp án khi đã hoàn thành, đọc lại lời giải và ghi chú kiến thức ra cuốn sổ nhỏ. Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kiến thức và kỹ năng làm đề, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ chinh phục thành công kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2021 với kết quả cao nhất. Cuốn sách này phù hợp với học sinh đang học trình độ Sơ cấp 1 và Sơ cấp 2, học sinh đang ôn thi TOPIK I, học sinh ôn thi vào lớp 10 và ôn thi THPT tiếng Hàn Quốc. Các bạn học sinh phổ thông có thể tham gia các lớp ôn thi vào lớp 10, ôn thi vào THPT Chuyên ngoại ngữ và THPT Quốc gia thoe hình thức học trực tuyến và trực tiếp của The Korean School Trung tâm tiếng Hàn

Kết luận

The Korean School mong rằng cuốn sách được biên soạn kĩ lưỡng trên cơ sở nghiên cứu môi trường học tập tiếng Hàn và chiến lược học tập tiếng Hàn của học sinh Việt Nam cũng như dựa trên kinh nghiệm và lý luận được tích lũy của những người giảng dạy tiếng Hàn này sẽ được sử dụng một cách hữu ích trong việc học tiếng Hàn của các bạn. Trong quá trình gấp rút biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót liên quan đến một số lỗi chính tả, dấu câu,… Các bạn có thể thắc mắc và góp ý để trung tâm giải đáp và chỉnh sửa. Mọi sự góp ý các bạn có thể chia sẻ trực tiếp trên

Fanpage: Trung tâm tiếng Hàn The Korean School

hoặc qua email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com. Chúc các bạn học tập tốt với cuốn sách này!

Đây là link đăng ký sách:
https://thekoreanschool.com/tin-tuc/tin-tuc-dai-hoc/dang-ky-sach-1500-cau-trac-nghiem-tieng-han-so-cap/

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Các Khóa Học Của The Korean School Tại Đây:

https://thekoreanschool.com/lich-hoc-dang-ky https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.html

TKS hỗ trợ gì cho việc học của các bạn? Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:

SC1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/

SC2: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/

TC1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/

TOPIK II: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/

Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn. Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý Do Các Bạn Chọn The Korean School?

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm TOPIK 5+6.

Chương trình học biên soạn kĩ lưỡng với nhiều bài kiểm tra Phương tiện học tập hiện đại và phù hợp với người đi làm, sinh viên định hướng hỗ trợ công việc tương lai.

Khối lượng học tập lớn, giúp việc học hiệu quả và nhanh.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOL

Hotline: 0936346595 Website: www.thekoreanschool.com

Website: www.trungtamtienghantks.com, onthikhoidd2.com

Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com