100 ĐỀ THI THPT TIẾNG HÀN QUỐC

Kỳ thi THPTQG là cánh cửa để các em bước chân vào một chặng đường mới. Để có được một bài thi kết quả tốt thì việc tích lũy kiến thức không thôi là chưa đủ các em cần phải rèn luyện bản lĩnh phòng thi, khả năng phân tích tổng hợp, đánh giá câu hỏi, dạng bài trong kỳ thi quan trọng này. Trung tâm tiếng Hàn The Korean School giới thiệu 100 đề thi THPT Tiếng Hàn Quốc.

 

 

“100 đề thi THPT tiếng Hàn Quốc” được viết theo các tiêu chí tối ưu trong việc luyện đề:

  1. Bám sát ma trận đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo 
  2. Lời giải chi tiết, súc tích
  3. Có tổng hợp từ vựng và ngữ pháp quan trọng cho từng dạng bài 
  4. Nhanh chóng ôn tập các lỗ hổng kiến thức và phải lên kế hoạch ôn thi phù hợp
  5. Luyện đề nhuần nhuyễn với các đề thi thử 

Để đạt hiệu quả cao nhất khi các em tự làm bài một cách nghiêm túc đúng thời gian, kiểm tra đáp án khi đã hoàn thành, đọc lại lời giải và ghi chú kiến thức ra cuốn sổ nhỏ. Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả về  kiến thức và kỹ năng  làm đề. Chúng tôi tin rằng các em sẽ chinh phục thành công kỳ thi THPT với kết quả cao nhất.

Để được tư vấn thêm thông tin

Các em liên hệ thầy giáo: 0936346595.

Hoặc website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Bên cạnh đó, trung tâm có lớp tiếng Hàn 12 cho các bạn học sinh học từ bắt đầu (chưa biết tiếng Hàn) cho tới hết trình độ Trung cấp 1 trong 9 tháng (đạt điểm 7) và lớp Luyện đề nâng cao (đạt điểm 8 trở lên). Các bạn có thể đăng ký khóa học tại đây hoặc liên hệ hotline, tư vấn fanpage để các thầy cô tư vấn thêm cho các bạn.