CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ HÀN KHU VỰC PHÍA BẮC

Hiện nay, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được đông đảo các bạn trẻ, người đi làm chọn theo học. Để có nền tảng kiến thức vững chắc nhất về tiếng Hàn thì ngành Hàn Quốc học là một lựa chọn tối ưu. Trong nhiều năm qua, ngành học này đã, đang đào tạo rất nhiều cử nhân chất lượng cao, với đa dạng ngành nghề cùng mức thu nhập tương đối. The Korean School xin giới thiệu các trường có đào tạo ngôn ngữ Hàn khu vực phía Bắc:

?Trường đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội, tiền thân là Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Ngôi trường được thành lập năm 1959, tọa lạc tại km 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là trường đại học đầu tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tiêu chuẩn cao. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo ngoại ngữ đứng đầu ở khu vực phía Bắc, sinh viên của trường cũng là những người được trang bị những kiến thức vững chắc, có chất lượng đào tạo cao.
Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

?Đại học ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

Trường đại học Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Đến với khoa ngôn ngữ Hàn của trường, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, những cuộc giao lưu văn hóa Hàn Quốc, được hiểu thêm hơn về đất nước và con người Hàn Quốc. Trường có 2 chuyên ngành nhỏ hơn là Biên phiên dịch và Sư phạm.
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

?Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường đại học KHXH&NV cũng là một trong những trường thuộc khối đại học Quốc gia Hà Nội. Tuy trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như trường đại học Ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được đánh giá cao. Trường mở các ngành đào tạo ngôn ngữ nước ngoài như ngành Hàn Quốc học, Đông Phương học với ngành này thì sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp.
Hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hơn nữa, trường còn liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ các trường Quốc gia nổi tiếng bên Hàn Quốc với thời gian học đa dạng và phù hợp với sinh viên.
Địa chỉ: số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

?Đại học Thăng Long

Chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc được xây dựng năm 2016. Chương trình được tích hợp các học phần thực hành tiếng và học phần lí thuyết. Các học phần này không những cung cấp kiến thức về tiếng Hàn mà còn giúp sinh viên hiểu biết về văn hoá, lịch sử, con người Hàn Quốc. Ngoài ra, một số học phần được xây dựng bám sát định hướng ứng dụng liên quan đến kinh tế, du lịch v.v giúp sinh viên định hướng nghề trước khi ra trường.
Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

?Đại học FPT

Là trường đại học có 100% vốn từ tập đoàn FPT. Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế; Đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ; Tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc
làm tốt nhất sau khi ra trường.
Địa chỉ: Khu GD&ĐT – Khu CNC Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP Hà Nội

?Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Đây là ngồi trường có truyền thống đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ kinh tế, công nhân kỹ thuật lâu đời nhất Việt Nam. Đây là tiền thân là Trường Chuyên nghiệp Hà Nội thành lập năm 1898 và Trường Chuyên nghiệp Hải Phòng thành lập năm 1913. Là cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng nhiều ngành, nhiều loại hình, nhiều cấp trình độ.
Điạ chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

? Trường Đại học Phenikaa

Là một trong những trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực – một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ ứng dụng tiên tiến hàng đầu của Việt Nam.Tháng 10/2017, Trường Đại học trở thành thành viên của Tập đoàn PHENIKAA – một tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ngày 21/11/2018, Trường chính thức mang tên Trường Đại học PHENIKAA
Địa chỉ: Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

?Đại học Nguyễn Trãi (NTU)

Trường đại học Nguyễn Trãi được đầu tư hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hơn nữa, trường còn liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ các trường Quốc gia nổi tiếng bên Hàn Quốc với thời gian học đa dạng và phù hợp với sinh viên.
Địa chỉ: Số 28A, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

?Đại học Đại Nam

Từ 2020, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã chính thức cho phép Trường Đại học Đại Nam đào tạo ngành Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trình độ đại học từ năm học 2020-2021. Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Hàn Quốc đào tạo thiên về thực hành với 60% thời lượng thực hành. Mục tiêu đào tạo ra những cử nhân tiếng Hàn thông thạo các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. Sinh viên có kiến thức nền cần thiết cho nghề nghiệp như văn hóa, kinh tế, xã hội Hàn Quốc. Sinh viên tốt nghiệp có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có tác phong nghề nghiệp và có sức khỏe. Có tinh thần trách nhiệm cao; năng lực chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng.
Địa chỉ:
Cơ sở chính: Số 1 Phố Xốm – Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 2: 56 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

?Đại học Hạ Long

Trường Đại học Hạ Long (Ha Long University) là trường công lập, trực thuộc UBND tỉnh Quảng Ninh. Trường được thành lập  trên cơ sở sáp nhập 2 trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh và Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long. Năm 2019, Trường Đại học Hạ Long chính thức được mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là cơ hội tốt mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho các bạn lựa chọn ngành này.
Địa chỉ: 258 Bạch Đằng, phường Nam Khê, Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
?Bạn có thể theo học hệ cao đẳng ngôn ngữ Hàn ở các trường uy tín:
1. Cao đẳng Quốc tế;
2. Cao đẳng Bách khoa Hà Nội;
3. Cao Đẳng Thương Mại Và Du lịch Hà Nội
4. Cao Đẳng Công nghệ Và Thương Mại Hà Nội
5. Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội

 

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc trungtamtienghantks.com

Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/thekoreanschool

Hoặc hotline: 0936346595