Để đạt được mục tiêu điểm cao trong bài thi THPT Quốc gia môn tiếng Hàn các sĩ tử phải chủ động ôn thi ngay từ bây giờ. Thấu hiểu những khó khăn của học sinh, 50 bộ đề thi THPTQG môn tiếng Hàn được xây dựng với lộ trình chuẩn để học sinh có thể ôn tập NGAY TỪ BÂY GIỜ. Mỗi đề thi bám sát ma trận và phù hợp với trình độ của học sinh.

Link đăng ký mua sách: Tại đây

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở 50 BỘ ĐỀ THI THPTQG MÔN TIẾNG HÀN

Lộ trình chọn lọc – đúng hướng, tối ưu hiệu quả luyện đề 

Để có một bài thi đạt kết quả tốt thì tích lũy kiến thức không thôi chưa đủ, các sĩ tử cần được rèn luyện bản lĩnh phòng thi, có khả năng phân tích tổng hợp, đánh giá các câu hỏi trong đề thi thông qua luyện đề.

Vậy nên, The Korean School xây dựng một lộ trình đúng hướng nhất, tập trung vào việc luyện đề, cô đọng toàn bộ nội dung thi THPT Quốc gia môn tiếng Hàn

Luyện 50 đề thi thử trong sách . Củng cố kiến thức qua lời giải chi tiết.  Nâng cao kỹ năng làm bài, đánh giá năng lực bằng thi thử trực tuyến

Tổng ôn – Luyện đề then chốt kèm lời giải chi tiết

Bộ đề bao gồm 50 đề thi chuẩn cấu trúc được chọn lọc, biên soạn bao quát mọi dạng bài, đón đầu các vấn đề mới nhất xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Với 50 đề thi then chốt tương đương với 50 lần làm bài thi thật này, các em được tổng ôn toàn bộ chương trình thi, thực hành luyện giải, nâng cao kỹ năng làm bài.

Bên cạnh đó, mỗi đề thi thử đểu có đáp án và lời giải chi tiết, tập trung, ngắn gọn giúp các bạn hiểu rõ bản chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều phương pháp và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề.

Ghi nhớ nhanh – Tra cứu dễ dàng

Hiểu được khó khăn của các em khi ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp, The Korean School đã tổng hợp toàn bộ kiến thức, từ vựng quan trọng một cách ngắn gọn, súc tích nhất thông qua:

Duy nhất tại The Korean School: TKS tổ chức thi thử trực tuyến 

Không chỉ tự giải đề trong sách, khi sở hữu sách, các em được làm bài thi thử định kỳ

  • Luyện online nhuần nhuyễn 50 đề thi thử của sách – Nhận ngay kết quả, tổng kết bài thi và điểm số trong quá trình luyện đề
  • Thi thử trực tuyến tổng hợp trong giai đoạn nước rút
  • Siêu luyện đề online – Thi đấu có xếp hạng, từ đó đánh giá năng lực bản than

Đối tượng sử dụng sách 

  • Học sinh lớp 12 mọi trình độ đang ôn thi THPT
  • Học sinh lớp 10 và 11 ôn thi sớm muốn tìm một tài liệu tham khảo môn Tiếng Hàn ngay từ căn bản
  • Giáo viên, gia sư môn tiếng Hàn dùng làm tài liệu giảng dạy, ôn thi THPT Quốc gia 2021 cho học sinh

Hơn cả một bộ sách, 50 bộ đề thi THPTQG môn tiếng Hàn chính là giải pháp ôn thi hoàn hảo, toàn diện dành cho mọi sĩ tử. Các sĩ tử cùng chủ động ôn thi cùng Bộ sách nhé!