Bộ đề thi THPT Tiếng Hàn

Các em học sinh thân mến, kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là cánh cửa để các em bước chân vào một chặng đường mới: ĐẠI HỌC. Để có được một bài thi kết quả tốt thì việc tích lũy kiến thức không thôi là chưa đủ các em cần phải rèn luyện bản lĩnh phòng thi, khả năng phân tích tổng hợp, đánh giá câu hỏi, dạng bài trong kỳ thi quan trọng này. Chính vì vậy, Trung tâm tiếng Hàn The Korean School giới thiệu tới các em Bộ đề thi THPT Tiếng Hàn.

Linh mua sách: tại đây

Bộ đề thi THPT Tiếng Hàn
Hình ảnh sách 50 đề thi THPTQG tiếng Hàn

“50 đề thi THPT tiếng Hàn Quốc” được viết theo các tiêu chí tối ưu trong việc luyện đề:

  1. Bám sát ma trận đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo 
  2. Lời giải chi tiết, súc tích
  3. Có tổng hợp, chắt lọc từ vựng và ngữ pháp quan trọng cho từng dạng bài 
  4. Nhanh chóng ôn tập các lỗ hổng kiến thức và phải lên kế hoạch ôn thi phù hợp
  5. Luyện đề nhuần nhuyễn với 50 đề thi thử có lời giải chi tiết và có livestream giải đề trên nhóm lớp Facebook (sẽ được thông báo link nhóm lớp qua email)

Để đạt hiệu quả cao nhất khi các em tự làm bài một cách nghiêm túc đúng thời gian, kiểm tra đáp án khi đã hoàn thành, đọc lại lời giải và ghi chú kiến thức ra cuốn sổ nhỏ. Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả về  kiến thức và kỹ năng  làm đề. Chúng tôi tin rằng các em sẽ chinh phục thành công kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021 tuổi kết quả cao nhất.

Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót, chính những sự góp ý của các bạn sẽ là động lực để The Korean School hoàn thiện bộ đề hơn. Mọi sự góp ý các bạn có thể chia sẻ trực tiếp trên Fanpage: Trung tâm tiếng Hàn The Korean School hoặc qua hòm mail: thekoreanschool.hanoi@gmai.com

 Chúc các em ôn thi hiệu quả đạt được kết quả như ý!

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Bên cạnh đó, trung tâm có lớp tiếng Hàn 12 cho các bạn học sinh học từ bắt đầu (chưa biết tiếng Hàn) cho tới hết trình độ Trung cấp 1 trong 9 tháng (đạt điểm 7) và lớp Luyện đề nâng cao (đạt điểm 8 trở lên). Các bạn có thể đăng ký khóa học tại đây hoặc liên hệ hotline, tư vấn fanpage để các thầy cô tư vấn thêm cho các bạn. 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

Leave a Reply