Đề Thi Thử THPT Tiếng Hàn TKS 01 – 2023

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là cánh cửa để các em bước chân vào một chặng đường mới: ĐẠI HỌC. Để có được một bài thi kết quả tốt thì việc tích lũy kiến thức không thôi là chưa đủ các em cần phải rèn luyện bản lĩnh phòng thi, khả năng phân tích tổng hợp, đánh giá câu hỏi, dạng bài trong kỳ thi quan trọng này. Trung tâm tiếng Hàn The Korean School giới thiệu đề thi thử THPT Tiếng Hàn TKS 01 – 2023 tới các bạn học sinh.

Thông thường đề thi Minh hoạ của Bộ dễ hơn so với đề thi thật nên trung tâm The Korean School đã biên soạn đề thi thử tiếng Hàn có độ khó phù hợp hơn với đề thi THPTQG đáp ứng đúng tiêu chuẩn: Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng – Vận dụng cao.

Đề thi do thầy Đào Mạnh Cường TOPIK 6 biên soạn với 14 năm giảng dạy tiếng Hàn, hi vọng đề thi của thầy sẽ giúp các bạn ôn tập vững kiến thức trước kỳ thi THPTQG 2023.

Trung tâm xin gửi tới các bạn đề số 01: TKS 01 – 2023

Chúc các bạn ôn tập hiệu quả để đạt kết quả tốt nhất!

Tải file PDF đầy đủ: 
 
Các sĩ tử lớp 12 năm nay cùng nhau ôn tập và thử sức nhé. Hiện tại độ khó của đề thi khoảng 60% ở TOPIK 2 và 40% ở TOPIK 3. Các bạn ôn tập thật kĩ ngay từ bây giờ để đạt kết quả cao nhất nhé!
Các bạn inbox để biết thêm thông tin về lớp Luyện đề THPT 2023.
 

Trung tâm TKS chúc các bạn học sinh ôn tập thật nghiêm túc, hiệu quả để đạt kết quả thi như mong muốn!

Hiện nay trung tâm The Korean School đã phát hành sách 1500 câu trắc nghiệm sơ cấp
Các bạn có thể đăng kí mua sách tại đây.

Để đạt hiệu quả cao nhất khi các em tự làm bài một cách nghiêm túc đúng thời gian, kiểm tra đáp án khi đã hoàn thành, đọc lại lời giải và ghi chú kiến thức ra cuốn sổ nhỏ. Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả về  kiến thức và kỹ năng  làm đề. Chúng tôi tin rằng các em sẽ chinh phục thành công kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2023 tuổi kết quả cao nhất.

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Bên cạnh đó, trung tâm có lớp tiếng Hàn 12 cho các bạn học sinh học từ bắt đầu (chưa biết tiếng Hàn) cho tới hết trình độ Trung cấp 1 trong 9 tháng (đạt điểm 7) và lớp Luyện đề nâng cao (đạt điểm 8 trở lên). Các bạn có thể đăng ký khóa học tại đây hoặc liên hệ hotline, tư vấn fanpage để các thầy cô tư vấn thêm cho các bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

Leave a Reply