Đề Thi Thử THPT Tiếng Hàn TKS 02 – 2021

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia là cánh cửa để các em bước chân vào một chặng đường mới: ĐẠI HỌC. Để có được một bài thi kết quả tốt thì việc tích lũy kiến thức không thôi là chưa đủ các em cần phải rèn luyện bản lĩnh phòng thi, khả năng phân tích tổng hợp, đánh giá câu hỏi, dạng bài trong kỳ thi quan trọng này. Trung tâm tiếng Hàn The Korean School giới thiệu đề thi thử THPT Tiếng Hàn TKS 02 – 2021 tới các bạn học sinh.

 
 
Các bạn có thể tham khảo video chữa đề thi thử THPT Tiếng Hàn TKS 02 – 2021 tại đây
 

Trung tâm TKS chúc các bạn học sinh ôn tập thật nghiêm túc, hiệu quả với đề thi thử THPT Tiếng Hàn để đạt kết quả thi như mong muốn!

Hiện nay trung tâm The Korean School đã phát hành sách “1500 câu trắc nghiệm tiếng Hàn Sơ cấp”. Câu hỏi kiểm tra kiến thức về tiểu từ, lượng từ, các từ vựng ở trình độ sợ cấp, phó từ, liên từ, kiến thức định ngữ với các bài tập trắc nghiệm, tình từ đồng nghĩa trái nghĩa, liên kết câu, tìm thành phần sai và đọc hiểu điền từ.

Các bạn có thể đăng kí mua sách tại đây.

Để đạt hiệu quả cao nhất khi các em tự làm bài một cách nghiêm túc đúng thời gian, kiểm tra đáp án khi đã hoàn thành, đọc lại lời giải và ghi chú kiến thức ra cuốn sổ nhỏ. Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả về  kiến thức và kỹ năng  làm đề. Chúng tôi tin rằng các em sẽ chinh phục thành công kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021 tuổi kết quả cao nhất.

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Bên cạnh đó, trung tâm có lớp tiếng Hàn 12 cho các bạn học sinh học từ bắt đầu (chưa biết tiếng Hàn) cho tới hết trình độ Trung cấp 1 trong 9 tháng (đạt điểm 7) và lớp Luyện đề nâng cao (đạt điểm 8 trở lên). Các bạn có thể đăng ký khóa học tại đây hoặc liên hệ hotline, tư vấn fanpage để các thầy cô tư vấn thêm cho các bạn.

 
 
 
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

Leave a Reply