Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Hàn Sở GD&ĐT Hà Nội Năm 2021

Đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Hàn Sở GD&ĐT Hà Nội năm 2021 

Chiều nay 13/6, các sĩ tử đã hoàn thành bài thi cuối cùng – bài thi môn tiếng Hàn với thời gian làm bài 45 phút. Giáo viên và thí sinh nói gì về đề thi năm nay?

Phần lớn thí sinh đăng ký thi tiếng Anh, ngoài ra còn có tiếng Pháp, Nhật, Trung, Đức, Hàn, Nga. Trong đó, lần đầu tiên tiếng Hàn được đưa vào kỳ thi

Ngay khi kết thúc môn thi ngoại ngữ bằng tiếng Hàn, nhiều thí sinh cho rằng đề thi hơi khó 

Thí sinh Nguyễn Hoa (học sinh tại trường Trung học cơ sở Marie Curie ,Hà Nội) cho biết: “Đề thi tiếng Hàn hơi khó, chủ yếu đề thi là ở lớp 1,2 (tức sơ cấp 1,2). Nhưng đề thi chiều nay em nghĩ có cả câu hỏi của lớp 5 (thuộc phần kiến thức cao cấp). Đề thi tiếng Hàn cũng giống như các môn khác đều có độ khó tăng dần. Em nghĩ điểm thi của em sẽ rất thấp, may mắn thì được 6 điểm”.

Chung quan điểm này, thí sinh Mỹ Duyên (học sinh tại trường Trung học cơ sở Việt Nam An-gie-ri, Hà Nội) cũng cho biết đề thi tiếng Hàn khiến bản thân hơi bất ngờ. ”, Mỹ Duyên nói.

Dưới đây là Đề thi vào lớp 10 : 

Đáp án tham khảo Đề thi vào lớp 10:

 

 

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Bên cạnh đó, trung tâm có lớp tiếng Hàn 12 cho các bạn học sinh học từ bắt đầu (chưa biết tiếng Hàn) cho tới hết trình độ Trung cấp 1 trong 9 tháng (đạt điểm 7) và lớp Luyện đề nâng cao (đạt điểm 8 trở lên). Các bạn có thể đăng ký khóa học tại đây hoặc liên hệ hotline, tư vấn fanpage để các thầy cô tư vấn thêm cho các bạn.

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc trungtamtienghantks.com

Bạn có thể đăng ký khóa học tại đây

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

Leave a Reply