DUY TRÌ ĐỘNG LỰC ÔN THI THPT TIẾNG HÀN

Trong kì thi THPTQG năm nay, đối với những bạn chọn tiếng Hàn làm môn thi Ngoại Ngữ, các bạn còn gặp nhiều bỡ ngỡ khi môn thi mới, ít tài liệu trọng tâm ôn tập, sẽ không tránh khỏi cảm giác chán nản, lo lắng. Vì vậy, trung tâm TKS sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết duy trì động lực học tiếng Hàn nhé! 

1. Lập kế hoạch ôn tập tiếng Hàn cho mỗi ngày

Với kì thi THPTQG, các bạn không chỉ thi ngoại ngữ mà còn thi các môn văn hóa khác như Toán, Ngữ Văn, bộ môn tổ hợp. Chính vì vậy, hãy dành một khoảng thời gian hợp lý cho việc ôn tập môn tiếng Hàn mỗi ngày. Bên cạnh đó, hãy xác định những dạng bài mà bản thân cảm thấy chưa vững, cần luyện tập thêm và lên kế hoạch ôn tập những dạng bài đó cho những ngày mà bạn chọn. Như vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể học tập những môn khác đó! 

2. Lựa chọn địa điểm học tập phù hợp

Có thể bạn chưa biết rằng việc lựa chọn địa điểm học tập có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả học tập của bạn đó! Những địa điểm có ánh sáng đủ lớn, không gian thoáng, yên tĩnh sẽ giảm bớt sự phân tâm, làm cho bạn có cảm giác muốn học và làm nhiều việc hơn. Các bạn cũng có thể tìm những phương thức phù hợp để giảm thiểu sự phân tâm như tắt chuông điện thoại, nghe nhạc trong lúc học bài,…

3. Nghỉ ngơi một cách khoa học:

Trong quá trình học tập, các bạn đừng quên dành thời gian để tái tạo năng lượng và sức mạnh tinh thần cho việc chiến đấu với kỳ thi nhé! Trước khi các bạn nạp kiến thức, các bạn cần phải nạp năng lượng cho cơ thể mình. Khi đã nghỉ ngơi đầy đủ, tinh thần ổn định, các bạn sẽ có thêm động lực, cảm thấy thoải mái hơn khi học tập. 

4. Chủ động tìm kiếm sự trợ giúp khi cần:

Khi các bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong việc học tập, thi cử, đừng ngần ngại đưa ra thắc mắc của mình với những người có chuyên môn, hoặc những người mà bạn tin tưởng. Khi chủ động chia sẻ những khúc mắc, vấn đề của mình, bạn không chỉ tìm kiếm lời khuyên mà còn cảm thấy yên tâm, bình tĩnh, vững vàng hơn khi giải quyết những khúc mắc của bản thân.

Với những bí quyết trên, trung tâm The Korean School hi vọng bạn có thể tìm cho mình phương pháp phù hợp, từ đó có thể cải thiện năng suất học tập của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Hiện nay trung tâm The Korean School đã phát hành sách “1500 câu trắc nghiệm tiếng Hàn Sơ cấp”. Câu hỏi kiểm tra kiến thức về tiểu từ, lượng từ, các từ vựng ở trình độ sợ cấp, phó từ, liên từ, kiến thức định ngữ với các bài tập trắc nghiệm, tình từ đồng nghĩa trái nghĩa, liên kết câu, tìm thành phần sai và đọc hiểu điền từ.

Các bạn có thể đăng kí mua sách tại đây.

Để đạt hiệu quả cao nhất khi các em tự làm bài một cách nghiêm túc đúng thời gian, kiểm tra đáp án khi đã hoàn thành, đọc lại lời giải và ghi chú kiến thức ra cuốn sổ nhỏ. Với việc chuẩn bị kỹ lưỡng cả về  kiến thức và kỹ năng  làm đề. Chúng tôi tin rằng các em sẽ chinh phục thành công kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021 tuổi kết quả cao nhất.

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Bên cạnh đó, trung tâm có lớp tiếng Hàn 12 cho các bạn học sinh học từ bắt đầu (chưa biết tiếng Hàn) cho tới hết trình độ Trung cấp 1 trong 9 tháng (đạt điểm 7) và lớp Luyện đề nâng cao (đạt điểm 8 trở lên). Các bạn có thể đăng ký khóa học tại đây hoặc liên hệ hotline, tư vấn fanpage để các thầy cô tư vấn thêm cho các bạn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

Leave a Reply