WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG HÀN ONLINE HIỆU QUẢ

Tiếng Hàn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học. Để tự học tiếng Hàn online hiệu quả, thì ngoài việc đòi hỏi chăm chỉ và cần cù, bạn cũng cần có những phương pháp học hợp lý.  Hiện nay, Internet đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc tìm kiếm các thông tin, các tài liệu học tập càng dễ dàng hơn. Nhằm hỗ trợ cho các bạn những thông tin liên quan đến tự học tiếng Hàn tại nhà một cách tốt và đầy đủ nhất. Trung tâm The Korean School xin giới thiệu những website tự học tiếng Hàn hiệu quả.

1. WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG HÀN: How to study Korean

website tự học tiếng hàn 9

Địa chỉ web: https://www.howtostudykorean.com/

How to study Korean là một tài nguyên tuyệt vời cho những người thích đọc và viết nhiều hơn  nghe. Trang web sở hữu 7 cấp độ: Learning How To Read, Basic Korean Grammar, Lower – Intermediate Korean Grammar, Intermediate Korean Grammar, Upper – Intermediate Grammar, Lower – Advanced Korean Grammar, Advanced Korean Grammar. Mỗi cấp độ gồm 25 bài học, 3 bài Quizzes và một bài kiểm tra. Ở mỗi bài học sẽ giới thiệu về từ vựng trước khi giải thích một điểm ngữ pháp và cung cấp nhiều mẫu câu cho mỗi tình huống để bạn có thể thực hành.

2. WEBSITE TỰ HỌC TIẾNG HÀN: Memrise

website tự học tiếng hàn 2

>> https://www.memrise.com/

Memrise là một trang web học từ vựng hiệu quả mà các bạn không nên bỏ qua. Memrise cung cấp cho người học kho từ vựng tài liệu khổng lồ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau. Và bạn có thể học tiếng Anh hoặc tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác ngoài tiếng Hàn. Memrise sẽ giải quyết cho các bạn vấn đề đau đầu mang tên học từ vựng của các bạn.

Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng. Mỗi bài học sẽ cung cấp từ 4-5 từ kèm theo hình ảnh minh họa sinh động. Và tất nhiên đi kèm những ví dụ xen kẽ câu hỏi để chắc chắn bạn đã ghi nhớ được những từ ấy. Đối với những bạn chưa nhớ, Memrise sẽ để chúng xuất hiện nhiều hơn và có chế độ tự ôn lại từ vựng sau khi đã học.

website tự học tiếng hàn 3

>> http://world.kbs.co.kr/service/contents_list.htm?lang=e&menu_cate=learnkorean

KBS là một trong những kênh truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bằng những video từ K-Drama sẽ phần nào làm tăng hứng thú học tiếng Hàn hơn. Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu, thường là những tình huống có thể ứng dụng vào thực tế. Vì vây rất phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn.

Bên cạnh đó việc luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một cách hay. Nó vừa giúp bạn học thêm tiếng Hàn lại còn có thể cập nhật thêm những tin tức về đất nước Hàn Quốc. Đặc biệt KBS Word Radio hỗ trợ lên đến 11 thứ tiếng, tạo sự đa dạng cho người học lựa chọn.

4.  Talk To Me In Korean

website tự học tiếng hàn 4

>> https://talktomeinkorean.com/

Take to me in Korean là một trong những trang web học tiếng Hàn nổi tiếng với người ngoại quốc. Đó là một trong những trang web được đánh giá khá tốt cho việc học. Trang web chuyên về lĩnh vực giao tiếp, mang đến cho người học những đoạn video clip ngắn, thú vị, được phát âm rất chuẩn. Những bài học ở đây được phân cấp bậc, và có thêm những bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp. Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi, hỏi đáp với những người bạn trên diễn đàn để có thể giúp đỡ nhau trong việc học.

5. Korean Class 101

website tự học tiếng hàn 5

>> https://www.koreanclass101.com/

Korean Class 101 cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu bạnỉ đang học tiếng Hàn, chú trọng kỹ năng nghe – nói thì bạn có thể chọn kênh này. Trang web cũng cung cấp một kênh youtube cực kì tiện lợi cho người học với những video thú vị và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy tất tần tật tại đây từ ngữ pháp đơn giản nhất cho đến lối sống văn hóa của người Hàn Quốc.

6. Kosnet

website tự học tiếng hàn 6

>> http://www.studyinkorea.go.kr/en/main.do

Kosnet là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây bạn phải đăng kí một tài khoản sử dụng. Trang web sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức về tiếng Hàn và kèm theo thông tin Hàn Quốc thông qua 3 phần quan trọng là Korean Langugae Study, E-book và Video Lectures.

7. Key to Korean

website tự học tiếng hàn 1

>> http://keytokorean.com/

Key to Korean là một trang web học online khá bổ ích. Nó cung cấp lượng lớn kiến thức cho người học, bao gồm những lớp học ở các trình độ khác nhau. Có tổng cộng 5 trình độ: Benginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ dạy chính vì tính phổ biến và thông dụng. Ở mỗi trình độ lại phân chia thành 2 chuyên mục: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ ứng dụng.

Ngoài ra, giao diện của website này khá đơn giản và dễ sử dụng. Key to Korean chắc hẳn là chiếc chìa khóa đưa bạn đến với kho tiếng Hànạn không cần phải đăng kí bất kì tài khoản nào và có thể trực tiếp sử dụng.

Lời kết

Ngày nay, có rất nhiều phương thức và nhiều nguồn thông tin cũng như website tự học tiếng hàn để các bạn có thể lựa chọn để học tập. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích phần nào trên con đường tiếp cận cũng như là việc tự học tiếng Hàn tại nhà của các bạn, đặc biệt là những bạn đi du học Hàn Quốc. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Hàn Quốc hay đang có ý định đi du học Hàn Quốc, thì hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm The Korean School để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn lớp tiếng Hàn phù hợp, bạn cũngcó thể đăng ký ngay Lớp tiếng Hàn luyện thi Topik tại The Korean School để có kết quả như mong đợi.

Nhận thêm nhiều thông tin hay và thú vị tại website: thekoreanschool.com hoặc www.trungtamtienghantks.com

Các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học của The Korean School tại đây:

https://thekoreanschool.com/lich-hoc-dang-ky
https://www.trungtamtienghantks.com/dang-ky.html
TKS hỗ trợ gì cho việc học của các bạn?
 Bài giảng online để học sinh học lại bất cứ lúc nào:
Bài giảng Sơ cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-1/ 
Bài giảng Sơ cấp 2: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-so-cap-2/
Bài giảng Trung cấp 1: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-online-tieng-han-trung-cap-1/
Bài giảng TOPIK II: https://thekoreanschool.com/tks-online/bai-giang-topik-ii/
Sách bài tập nâng cao, biên soạn riêng theo giáo trình chuẩn.
Hệ thống test online có thể ôn tập bất cứ lúc nào.

Lý do các bạn chọn The Korean School?
 Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm TOPIK 5+6.
 Chương trình học biên soạn kĩ lưỡng với nhiều bài kiểm tra
Phương tiện học tập hiện đại và phù hợp với người đi làm, sinh viên định hướng hỗ trợ công việc tương lai.
 Khối lượng học tập lớn, giúp việc học hiệu quả và nhanh.
TRUNG TÂM TIẾNG HÀN THE KOREAN SCHOOL
 Hotline: 0936346595
 Website: www.thekoreanschool.com
 Website: www.trungtamtienghantks.com
Email: thekoreanschool.hanoi@gmail.com 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

Leave a Reply